Cách phòng khỏi bị khóa facebook

  Cách phòng khỏi bị khóa nick facebook

   

       Chúng bạn không thể nói trước được điều gì khi mà quyền lực không nằm trong tay bạn. Bạn đang phụ thuộc vào fb và sự bất ổn của nó thì ai cũng có thể cảm nhận được

  Vậy việc bạn cần làm ngay lúc này là dự phòng cho tình huống xấu nhất có thể xẩy ra.Hãy backup toàn bộ danh sách bạn bè Hãy đổi tên và ngày sinh cho đúng Những nỗ lực này sẽ giúp bạn có thể lấy được tài khoản fb khi có sự cố xẩy ra.

   

  Bước 1 : Hãy backup toàn bộ danh sách bạn bè của nick fb đang sử dụng.

  - Truy cập vào danh sách bạn bè

  - kéo xuống cho fb load hết danh sách

  - Chuột phải chọn lưu ( tùy thuộc ngôn ngữ và loại trình duyệt nhưng tất cả đều có chức năng này)

  - Sao lưu thành công coi như bạn đã có chìa khóa để mở tài khoản khi bị checkpoint rồi đấy. bạn có thể chỉ cần đọc bước 2 khi sự cố thực sự xảy ra với tài khoản của bạn.

  File html tải về có thể bị sai bảng mã khi đó bạn chỉ cần mở nó ra bằng một trương trình soạn thảo bất kỳ sau đó thêm dòng ngày vào trước là được :

   

  Bước 2 : Khi sự cố ngoài ý muốn xảy ra

   
         Vào một ngày đẹp trời khi bạn đang làm việc tài khoản tự nhiên Logout, khi thực hiện đăng nhập lại thì bị xác định danh tính bằng Checkpoint, vậy ta phải làm gì đây? Lúc này danh sách bạn bè bạn đã lưu trữ vừa rồi mới bắt đầu phát huy hiệu quả. Và các bạn phải chú ý các thao tác để vượt qua cửa ải này phải cực kỳ nhanh, vì nếu có trả lời đúng mà vượt quá thời gian cho phép cũng coi như thất bại nhé

  Bạn hãy dùng firefox và đăng nhập qua giao diện điện thoại của facebook nhé :https://m.facebook.com

  Khi màn hình nhập mã CAPCHA xuất hiện, mở file html danh sách bạn bè, kích nút Next để bắt đầu. Màn hình Checkpoint xuất hiện


  Nhanh chóng copy tên của từng người và tìm kiếm trên file html (Ctrl + F), với cách này bạn có thể loại bỏ được những lựa chọn mà Facebook đưa ra không có trong danh sách bạn bè.


  Trong trường hợp tìm đúng, ấn phím Ctrl và kích chuột vào tên bạn bè, ta sẽ đến được trang của bạn đó, vào phần Album để kiểm tra xem có ảnh nào trùng với các ảnh Facebook đưa ra không.


  Kích nút Next sau khi đã có sự lựa chọn, ta phải vượt qua 5 thử thách, Facebook cho phép 2 lần bỏ qua. Nếu bạn chọn đúng 3/5 cửa ải tức là bạn đã thành công và bây giờ bạn đã có thể sử dụng tài khoản một cách bình thường.

  Để vượt qua cửa ải này thành công cao hơn, trước khi thực hiện, ta nên đến các Album ảnh của bạn bè để xem qua, để lưu lại trong tâm trí các bức ảnh có trong Album để giúp việc lựa chọn được nhanh hơn.

  Chúc các bạn thành công khi gặp phải Checkpoint!

  Các tin cùng chủ đề

Chi tiết giỏ hàng

Tài khoản thanh toán

  Tên chủ TK: PHAM THU HONG

  Số TK: 9560415056883

  Tên chủ TK: TRAN VAN THANH

  Số TK: 8930201368021

Liên hệ Facebook
x