Khám phá sức mạnh iphone 5

  Những tin đồn về siêu phẩm iPhone 5 của Táo Khuyết, đang hứa hẹn được ra mắt vào mùa thu tới, ngày càng được các fan háo hức. Sau đây là 9 đồn không thể bỏ qua.  1. Màn hình tối thiểu 4 inch   
  Những fan từng khó chịu với màn hình 3.5 inch trên iPhone 4S có thể mừng thầm ngay bây giờ. Hai trang tin uy tín bậc nhất thế giới là The Wall Street Journal và Reuters đều khẳng định không gian hiển thị của iPhone 5 sẽ đạt mức tối thiểu 4 inch. Theo đó, Apple đang gấp rút đặt hàng từ các nhà sản xuất châu Á cho bộ phận này. Đứng trước mối đe dọa từ những anh chàng to xác, quan chức Apple hẳn cũng cảm thấy thấy phải thay đổi.

  2. Chíp xử lý A5X


   
  Trang 9to5Mac dẫn lời một nguồn tin nội bộ cho biết, Apple đang bận rộn thử nghiệm dòng chíp A5X dành cho iPhone 5, vốn tích hợp trên iPad 2012 mới đây. Cụ thể, kế hoạch này được tiến hành thông qua nguyên mẫu iPhone 4S, song chỉ tạm thời đến khiiPhone 5 sở hữu thiết kế riêng. Bên cạnh đó, nguồn tin còn khẳng định dung lượng RAM của điện thoại sẽ tăng lên 1GB.

  3. Kết nối 4G LTE
   

   
  Không cần phải nghi ngờ điều này khi 99% khả năng iPhone 5 sẽ hỗ trợ 4G LTE. Bên cạnh những tin đồn bên ngoài, chính động thái cập nhật kết nối siêu tốc trên iPad 2012 cũng góp thêm hy vọng rằng nhà Táo sắp tham gia sân chơi 4G vào thời gian tới.
   
  4. Chia sẻ video và hình ảnh qua iCloud
   

   

  Thêm thông tin đến từ The Wall Street Journal, dường như Apple đang lên kế hoạch nâng cấp khủng cho iCloud, bao gồm tính năng chia sẻ hình ảnh. Chúng sẽ giúp bạn chia sẻ hình ảnh với người dùng iCloud khác, trong khi đối phương được xem và bình luận thoải mái. Hơn nữa, Apple còn muốn cập nhật khả năng đồng bộ video cá nhân lên iCloud. Các ứng dụng Notes và Reminders cũng sẽ nhanh chóng được truy cập qua iCloud.
   
  5. Ứng dụng bản đồ mới

   

  Báo cáo từ 9to5Mac khiến nhiều fan sửng sốt khi tiết lộ Apple đang hoàn thiện một ứng dụng bản đồ khác, thế chỗ hoàn toàn Google Maps hiện nay. Tuy nhiên, điều này cũng được đồn đoán từ lúc Táo khuyết mua lại Placebase, C3 Technologies và Poly9 – những công ty chuyên về bản đồ với cơ sở dữ liệu hết sức giá trị. Đặc biệt, C3 Technologies với hệ thống bản đồ 3D ấn tượng có thể cạnh tranh Google Street View trong tương lai gần.
   
  6. Cổng kết nối mới
   


   

  Theo iLounge, phiên bảniPhone tiếp theo sở hữu loại cổng kết nối mới, với kích cỡ nhỏ hơn chuẩn 30-pin. Nhờ vậy, số chân cắm giảm đi, có thể là 16 chân so với 30 chân hiện nay. Cũng theo iLounge, cổng kết nối mới không chỉ có trên iPhone mà trang bị cho iPod Touch.

  7. Vật liệu mới


   

   

  Vỏ ngoài bằng kính của iPhone 4/4S có thể thay đổi bằng kim loại lỏng Liquidmetal. Trên thực tế, Liquidmetal sở hữu tính đàn hồi cao, bền, nhẹ và tính chất lý hoá như kim loại thông thường. Chúng nhẹ hơn nhựa và bền bỉ như nhôm, cho phép thiết kế iPhone 5 siêu mỏng nhưng lại rất chắc chắn. Apple từng móc ví 30 triệu USD (khoảng 630 tỷ đồng) nhằm mua lại quyền sử dụng Liquidmetal trong năm 2010
   
  8. Thiết kế nguyên khối

   

  Trong chuyến viếng thăm Trung Quốc và Đài Loan mới đây, nhà phân tích Brian J. White thuộc trang Topeka Capital Markets khẳng định, ông có đủ bằng chứng để xác nhận thiết kế của iPhone 5. White tin tưởng smartphone mang đến vỏ nguyên khối và màn hình 4 inch như kỳ vọng. Ngoài ra, vị chuyên gia còn nói rằng, thiết kế mới đủ hấp dẫn để khiến mọi người nâng cấp dế cưng của mình.
   
  9. Thời điểm ra mắt


   

  Tháng 10 – tròn 1 năm từ ngày iPhone 4S đến tay công chúng.

  Các tin cùng chủ đề

Chi tiết giỏ hàng

Tài khoản thanh toán

  Tên chủ TK: PHAM THU HONG

  Số TK: 9560415056883

  Tên chủ TK: TRAN VAN THANH

  Số TK: 8930201368021

Liên hệ Facebook
x