Giới thiệu hệ thống siêu thị điện thoại số 1 hàn quốc Việt Hàn Mobile

  Lời đầu tiên, viethanmobile.vn xin gởi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Kính chúc Quý khách sức khỏe – thành công – hạnh phúc !

   

  Trong  thời đại công nghệ thông tin hiện nay, internet được sử dụng như một phương tiện truyền thông đại chúng hữu hiệu bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và tính bảo mật cao. Theo đó, nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ qua mạng internet đang được đông đảo người dân quan tâm, trong đó có anh chị em người Việt đang học tập, làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, độ chính xác, uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành…là những yếu tố thách thức mà không phải website nào cũng đạt được.

   

   Để đáp ứng được nhu cầu ấy, viethanmobile.vn được thành lập với phương châm “mang đến sự hài lòng và chất lượng tuyệt vời nhất cho các Quý thượng đế”. Với hệ thống giao dịch rộng khắp Hàn Quốc, chúng tôi mong muốn giúp Quý khách hàng chọn lựa cho mình những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

          Đến với viethanmobile.vn quý khách sẽ có những trải nghiệm thực sự khác biệt bởi sản phẩm, chất lượng phục vụ và những ưu đãi đặc biệt. Tất cả các sản phẩm bán ra đều được công khai nhãn mác, xuất xứ và được bảo hành miễn phí, chúng tôi cam kết mang lại những quyền lợi tối ưu cho quý khách hàng nhằm tạo sự tin tưởng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng

   

  viethanmobile.vn chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng điện thoại di động của các nhà mạng Hàn Quốc như:

  -                      Điện thoại thuê bao của các nhà mạng SK, KTF, LG

  -                      Điện thoại dùng thẻ

  -                      Điện thoại trả góp của các nhà mạng SK, KTF, LG

  -                      Điện thoại mang về Việt Nam

   Ngoài ra còn có các dịch vụ như: Bán vé máy bay,điện hoa,quà tặng,thẻ điện thoại, thẻ game, chuyển tiền nhỏ lẻ.

  Được phục vụ Quý Khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của toàn thể Quý Khách.

  Xin trân trọng cảm ơn!

  Các tin cùng chủ đề

Chi tiết giỏ hàng

Tài khoản thanh toán

  Tên chủ TK: PHAM THU HONG

  Số TK: 9560415056883

  Tên chủ TK: TRAN VAN THANH

  Số TK: 8930201368021

x