Lưu ý khi mua hàng

  Viethanmobile.vn cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Tất cả hàng hóa gởi đến Quý khách đều là hàng chính hãng mới 100%. Nhằm hạn chế những sai xót trong quá trình mua hàng, chúng tôi lưu ý khách hàng những điểm sau:

  Quý khách vui lòng kiểm tra rõ thông tin sản phẩm để chắc chắn đó là sản phẩm Quý khách đang cần mua.

  Hầu hết các thông tin về giá cả các sản phẩm trên website đều là giá đã niêm yết. Do vậy, khi mua hàng Quý khách cần phải nắm rõ số tiền phải thanh toán

  Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng ghi rõ : Tên máy- phiên bản màu- phiên bản GB- số lượng; Chọn gói cước thuê bao hàng tháng- chọn 4 số cuối, và ghi rõ những yêu cầu của Quý khách nếu có.

  Quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ nhận hàng thật chính xác để tránh những sai xót đáng tiếc xảy ra. Đồng thời, Quý khách cung cấp cho chúng tôi số điện thoại liên hệ để chúng tôi tiện liên lạc cho Quý khách nếu có những thiếu xót hay những phát sinh trong quá trình mua hàng.

  Khi Quý khách vẫn chưa rõ về một vấn đề nào đó, Quý khách nên liên lạc với Viethanmobile.vn bằng email, nick chat để làm rõ mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm và việc mua hàng.

  Quý khách không nên mượn Chứng minh thư ( CMT) của

  người khác hoặc cho người khác mượn chứng minh thư để mua điện thoại.

  Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về mặt luật pháp đối với những trường hợp xảy ra nếu người mua mượn CMT của người khác mua điện thoại hoặc người cho mượn CMT

  Chúng tôi cam kết đảm bảo sự bí mật về các thông tin như số CMT, số tài khoản, địa chỉ…của quý khách.

  Các tin cùng chủ đề

Chi tiết giỏ hàng

Tài khoản thanh toán

  Tên chủ TK: PHAM THU HONG

  Số TK: 9560415056883

  Tên chủ TK: TRAN VAN THANH

  Số TK: 8930201368021

x