Dịch vụ Jailbreak iPhone 4, 4S và Iphone 5

  VIETHANMOBILE.VN xin kính chào quý khách! Hiện nay siêu thị điện thoại của chúng tôi có mở thêm dịch vụ Jailbreak(Bẻ khóa) cho điện thoại iphone 4, 4s, Ipad.Phí dịch vụ là 20,000won/chiếc. Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ với admin. ĐT:070.8827.1368 hoặc nick name: viethanmobile.vn2012 hoặc email: quangthe83@gmail.com

                Sau đây là một số thông tin các bạn cần biết về Jailbreak hay bẻ khóa.

  1.   Jailbreak máy là gì ?
     Jailbreak máy là chỉ khái niệm sử dụng phần mềm, hoặc giải pháp kỹ thuật để chống lại việc Apple ngăn chặn bên thứ 3 ghi chép được lên khu vực hệ thống trong hệ điều hành iOS (OS X). Việc Apple không cho bên thứ 3 ghi chép dữ liệu lên máy khiến việc tự do thông tin của người dùng bị hạn chế rất nhiều. Jailbreak là hoạt động hợp pháp.
  2.   Cydia khác với AppStore như thế nào ?
     Các ứng dụng trong kho Cydia thông thường là các ứng dụng có thể can thiệp sâu vào hệ thống của máy. Ví dụ: Thay đổi kiểu khóa màn hình, thay đổi chức năng SMS của máy, chặn cuộc gọi .v...v... Nếu người dùng cài ứng dụng không đúng quy cách, phiên bản (version), dòng máy .v...v... sẽ có thể gây ra lỗi treo máy, treo cọng cáp, treo quả táo, "It's Safe Mode" .v..v.. gây ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường của máy. Ứng dụng cài từ Cydia phải vào chính Cydia để gỡ bỏ.
    Các ứng dụng trong kho AppStore (của Apple) hay AppStore.vn (của Việt Nam) là các ứng dụng không can thiệp vào hệ thống của máy. Thường là các ứng dụng giải trí, trò chơi .v...v.... những ứng dụng này khi được cài sẽ không gây ra lỗi trên máy của người dùng. Không gây ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường của máy. Ứng dụng cài từ AppStore hay AppStore.vn đều có thể gỡ bỏ đơn giản từ màn hình của máy.
  3.  Cydia là gì?

  Cydia được phát triển bởi Jay Freeman (Saurik) là một kho ứng dụng gần giống với App Store được cung cấp bởi bên thứ 3 cho phép bạn tải về những tinh chỉnh và tiện ích tốt nhất cho iOS miển phí hoặc tốn một khoảng rất nhỏ so với App Store.

   Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Các tin cùng chủ đề

Chi tiết giỏ hàng

Tài khoản thanh toán

  Tên chủ TK: PHAM THU HONG

  Số TK: 9560415056883

  Tên chủ TK: TRAN VAN THANH

  Số TK: 8930201368021

x