Những ứng dụng hay nhất dành cho Iphone đã unlock

  Bạn đang sở hữu một con iphone đã unlock(bẻ khóa) và đang tìm những ứng dụng hữu ích dành cho iphone của mình thì danh sách những ứng dụng dưới đây có thể sẽ rất hữu ích đối với bạn. Yêu cầu với Iphone, Ipod touch hay ipad của bạn là đã được Jailbreak và đã cài đặt cydia.

  1. Activator


  Ứng dụng mình thường cài ngay đầu tiên khi cài đặt Iphone, nếu bạn lo lắng nút Home của mình phải sử dụng nhiều quá dẫn đến tình trạng tê liệt thì bạn nên cài phần mềm này, với phần mềm này bạn có thể thao tác trên màn hình của Iphone như chạm trái, chạm phải, tắt máy,khóa máy, thoát ứng dụng mà không cần sử dụng đến phím Home. Phần mềm này bạn có thể tìm trên cydia miễn phí.

  2. Installous


  Đây là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm và cài đặt các ứng dụng của Iphone mà không cần thông qua Apps Store của Apple, các ứng dụng ở trên này hầu như đã được "thuốc" và bạn có thể download từ nhiều host chia sẻ file khác nhau như mediafire, filedude, fileape...... Trên đây có đầy đủ tất cả các ứng dụng mà bạn có thể tìm kiếm và download để cài đặt để vọc, và các ứng dụng có phí cũng trở thành miễn phí khi lên đây :).

  3. Quickdo


  Phần mềm này về chức năng tương đối giống với Activator, tuy nhiên bạn sẽ có thêm nhiều tùy chỉnh khác để thao tác nhanh với các ứng dụng. Bạn có thể chọn các shortcut các ứng dụng cho màn hình lock của iphone của mình, thiết lập các thao tác khóa máy, thoát ứng dụng ...... Phần mềm này trên cydia mất phí tuy nhiên bạn cũng có thể dễ dàng tìm "thuốc" của phần mềm này trên google.

  4. Barrel


  Nếu bạn đã chán việc lật trang với kiểu slide mặc định của Iphone thì đây sẽ là một ứng dụng khá hay dành cho bạn, Ứng dụng này sẽ giúp việc chuyển giữa các trang ứng dụng của bạn trở nên bắt mắt hơn. Hiện tại phiên bản mới nhất đã hỗ trợ hơn 10 hiệu ứng khác nhau, bạn có thể lên Cydia tìm và tải miễn phí ứng dụng này cho Iphone.

  5. Infinifolders


  Với IOS 4 trở lên bạn đã có thể gom nhóm các ứng dụng vào với nhau tạo thành một folder, nhưng folder mặc định của Iphone chỉ giới hạn cho bạn một số lượng ứng dụng nhất định trong 1 folder ( hình như là 12 ứng dụng thì phải). Nhưng với phần mềm này thì bạn có thể bỏ bao nhiêu ứng dụng vào một folder tùy thích, các ứng dụng bỏ vào sau bạn có thể kéo thanh trượt từ dưới lên để xem. Ứng dụng này bạn có thể tải miễn phí trên cydia ( với các source của gsm.vn hay heaveniphone).

  6. Weather Icon


  Bạn hay theo dõi thời tiết trên Iphone, không có quá nhiều thời gian để vọc các themes, hay cài các widget khá nặng và mất nhiều thời gian trên Iphone mà chỉ muốn đơn giản hiện một thông báo thời tiết trên thanh status bar của Iphone. Bạn có thể cài ứng dụng này, ứng dụng sẽ đồng bộ với thời tiết có sẵn trong máy của bạn hiển thị thời tiết đúng với thời điểm update trên máy trên thanh công cụ, rất tiện để theo dõi. Đối với tôi thì đây là một phần mềm hiệu quả để theo dõi thời tiết mà không mất quá nhiều thời gian vọc vạch. Mình sẽ có một bài viết khác để nói rõ hơn về cách vọc các theme và cài các widget về thời tiết trên Iphone sau.
  8. WinterBoard


  Đây là một ứng dụng giúp bạn can thiệp khá sâu vào giao diện của Iphone, từ thay đổi themes, icon, theme widget, thêm bớt các widget hiển thị cho Iphone. Nếu bạn thích vọc và muốn bỏ giao diện mặc định của Iphone để thay những bộ giao diện mới thì đây là phần mềm bạn cần tìm.

  9. SBSettings


  Ứng dụng này khi cài đặt sẽ đi kèm với Activator hoặc Quickdo để thao tác trên thanh công cụ của Iphone. Với ứng dụng này bạn có thể truy cập nhanh vào các Setting của Iphone ngay trên màn hình home hay màn hình ứng dụng mà không cần phải truy cập vào Setting. Đây là một tiện ích khá hay và mình thường xuyên sử dụng.

  10. MXTube


  Ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc download các video từ Youtube. Giao diện khá đơn giản nhưng rất mạnh để download các video từ youtube.

  11.Camtap

   Màn hình “Slide to unlock” đã trở thành biểu tượng đặc trưng của iPhone qua các phiên bản kể từ khi ra mắt năm 2007. Màn hình khoá có tuổi đời 5 năm này chỉ được bổ sung thêm nút Camera từ phiên bản iOS 5 nhưng khi bạn thấy nhàm chán với cách mở khoá truyền thống bạn có thể cài đặt vào tiện ích CamTap từ Cydia.

  CamTap có dung lượng khá nhỏ từ 3.8KB, sau khi cài đặt nút Slide to Unlock sẽ được bỏ đi thay vào đó là biểu tượng camera. Để mở khoá chỉ cần kéo biểu tượng camera lên trên hoặc xuống để vào màn hình home, với chụp hình bạn nhấn vào biểu tượng Camera.

  CamTap tương thích với iOS 5 trở lên và đã jailbreak. Để cài đặt bạn vào Cydia -> Search -> gõ CamTap nhấn Install và Restart Springboard.

  12.Facebook dành cho iPhone

  Facebook là một trong những trang web phổ biến nhất trên web, vậy nó có phải là ứng dụng phổ biến nhất trên iPhone? Đôi khi chúng ta nhận thấy rằng nhiều người luôn đắm chìm trong mạng xã hội Facebook, phải cho đến khi điện thoại rung lên mới thôi. Tất nhiên bạn có thể truy cập Facebook với Safari, nhưng Safari không thể cung cấp cho bạn nhiều chức năng bằng ứng dụng mà chúng ta đang nói tới. Từ việc tải hình ảnh lên cho đến việc truy cập vào các nhóm của Facebook đều cực kỳ dễ dàng. Đó là lý do vì sao ứng dụng này giành được vị trí trên màn hình chủ.

  13.Trò chơi Angry Birds

  Không cần bàn cãi gì thêm khi nói Angry Birds là vua của các game thông thường, và nó cũng là một loại game gây nghiện. Những con heo xanh xảo huyệt đánh cắp trứng , và những con chim sẽ phải chiến đấu để giành lại chúng bằng những cú ném đá, chất nổ, những đòn boomerang và nhiều vũ khí khác. Hạ gục tất cả những con heo đó để hoàn thành level theo cách riêng của bạn và cuối cùng phải tìm ra 3 ngôi sao bị giấu.

  14.Documents to Go Premium

  Tuy màn hình của iPhone khá nhỏ để xử lý tất cả các công việc kinh doanh hoặc công việc học tập nhưng khả năng chỉnh sửa những tập tin văn phòng trên đường đi có thể là một phao cứu sinh. Documents to Go Premium cho phép bạn tạo, đọc, chỉnh sửa Word, Excel, và PowerPoint đủ để hoàn thành công việc, và thậm chí có thể mở file đính kèm và các tập tin thông qua iTunes hoặc đồng bộ với google Docs, Dropbox, Box.net, iDisk & SugarSync. Ứng dụng cho cả thế giới, chỉ cần download một lần và sử dụng cho iPhone, iPod Touch và iPad.

  15.Trò chơi Infinity Blade

  Động cơ Unreal 3 của Epic đã bùng nổ trên iPhone với Infinity Blade (Lưỡi gươm vô cực). Trò chơi là một cuộc đấu kiếm hoành trang trên đường ray với các hình ảnh minh họa đẹp nhất mà chúng ta từng thấy. Câu chuyện và lối chơi rất đơn giản, bạn chiến đấu với một loạt các quái vật và Vua Chúa của chúng qua nhiều thế hệ để tăng sức mạnh, phép thuật, và kỹ năng của bạn cho đến khi bạn đủ mạnh để giành chiến thắng. Có lẽ nó cũng giống với nhiều trò chơi khác nhưng nó hoàn toàn có thể gây nghiện với những hình ảnh và kĩ xảo tuyệt đẹp. Ứng dụng cho cả thế giới, chỉ cần download một lần và sử dụng cho iPhone, iPod Touch và iPad.

  16.Photo FX

  iPhone là máy ảnh tốt nhất bởi vì nó là một trong những thứ bạn thường xuyên mang bên mình, nhưng đôi khi những bức ảnh bạn chụp với nó sẽ thiếu một chút bóng tối hoặc ánh sáng, hoặc một - hai bước nữa để có tấm ảnh hoàn hảo. Photo FX và hàng trăm các bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt của nó có thể khắc phục điều đó. Nó không thể làm phép lạ nhưng nó có thể cho bạn thấy sự khác biệt giữa một tấm ảnh bạn lưu lại với một tấm khác mà bạn vứt bỏ.

  17.Find my iPhone

  Trước đây bạn đã phải trả tiền cho MobileMe để có được Find my iPhone (Tìm iPhone của tôi) nhưng bây giờ nó miễn phí cho mọi người. Chỉ cần tải về ứng dụng, thiết lập nó với iTunes ID của bạn, và nếu bạn đánh mất iPhone (hoặc nó bị mất cắp), bạn có thể định vị GPS của nó, làm cho nó phát ra một tiếng bíp hoặc hiển thị tin nhắn văn bản, khóa nó từ xa, và thậm chí có thể xóa dữ liệu từ xa, như vậy không ai có thể truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn. Cho dù nó nằm dưới đống giấy tờ trên bàn của bạn, phía sau nhà hàng mà bạn vừa bỏ quên, hoặc trong bàn tay của một kẻ xấu nào đó, Find my iPhone sẽ làm việc cho bạn như những gì mà cái tên nó nói lên.

  18.NAVIGON MobileNavigator

  Hãy xem đầy đủ hướng dẫn lái xe turn-by-turn trên iPhone để có thể tập trung mắt bạn vào đường đi. NAVIGON cung cấp bản đồ lớn và nó vẫn không ngừng làm việc ở những nơi ngoài vùng phủ sóng. Bạn có thể có nó trong khu vực, quốc gia, hoặc lục địa tại một thời điểm, và cũng có tùy chọn để cập nhật giao thông trực tiếp, hướng dẫn đậu xe, và tầm nhìn toàn cảnh xung quanh được nâng cao.

  Các tin cùng chủ đề

Chi tiết giỏ hàng

Tài khoản thanh toán

  Tên chủ TK: PHAM THU HONG

  Số TK: 9560415056883

  Tên chủ TK: TRAN VAN THANH

  Số TK: 8930201368021

x