Hướng dẫn lưu danh bạ Iphone 4s vào máy tính

  Danh bạ là một phần rất quan trọng trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.Để luôn giữ liên lạc với bạn bè các bạn nên làm theo hướng dẫn sau để lưu lại toàn bộ danh bạ của mình.

  Sau đây http://viethanmobile.vn xin hướng dẫn các bạn cách lưu danh bạ vào máy tính.

  Bước 1: Kết nối iPhone với máy vi tính. Tại mục Devices chọn iPhone của bạn và nhìn lên phía trên chuyển sang thẻ Info, đánh dấu chọn phần Contacts (ở đây mình chọn lưu bằng Windows Adress Book, bạn có thể chọn lưu bằng Microsoft Outlook). Sau đó chọn All contacts và click Apply để tiến hành sao lưu danh bạ.

   

  luu-danh-ba-tu-iphone-vao-may-tinh

   

   

  • Bước 2: Sau khi lưu danh bạ xong để chỉnh sửa danh bạ thì bạn có thể vào Start --> All Programs --> Accessories --> chọn Adress Book. Máy vi tính sẽ hiện ra 1 cửa sổ Adress Book, muốn chỉnh sửa danh bạ người nào thì bạn chỉ cần double click vào tên của người đó.

   

   

  chinh-sua-danh-ba-cho-iphone

   

   


   

  • Bước 3: Sau khi đã chỉnh sửa xong, để lưu lại tất cả danh bạ trên máy vi tính, bạn chọn File --> Export --> Windows Adress Book (*.wab). Trong cửa sổ tiếp theo, bạn chọn nơi lưu danh bạ (1), chỉnh sửa tên file danh bạ cần lưu và bấm Save để lưu lại trên máy vi tính (3). Cuối cùng chọn OK để hoàn tất quá trình sa lưu danh bạ cho iPhone của bạn. Khi cần khôi phục danh bạ, bạn chỉ cần cho iPhone đồng bộ hóa với máy vi tính thông qua iTunes.

   

  luu-danh-tren-pc

   

  luu-danh-ba-tren-iphone

   Vậy là đã hoàn tất quá trình sao lưu,thật đơn giản phải không các bạn.Các bạn không còn phải lo lắng bị mất liên lạc với bạn bè nữa.

   

  Các tin cùng chủ đề

Chi tiết giỏ hàng

Tài khoản thanh toán

  Tên chủ TK: PHAM THU HONG

  Số TK: 9560415056883

  Tên chủ TK: TRAN VAN THANH

  Số TK: 8930201368021

x