Cách mở khóa màn hình khi quên mật khẩu

  (Viethanmobile.vn) Sau đây Tôi xin hướng dẫn các bạn cách mở khóa màn hình khi quên mật khẩu(Password) cho các dòng máy sử dụng hệ điều hành IOSAndroid.

  1. Dòng máy sử dụng IOS(Iphone, Ipad,...)

      Kết nối điện thoại vào máy tính,Itunes sẽ tự động đồng bộ(Sao lưu) dữ liệu vào máy tính(ngay cả khi màn hình bị khóa).Bạn chờ đợi cho thiết bị sao lưu xong vì những bước tiếp theo sẽ xóa hết dữ liệu.

  - Đầu tiên các bạn đưa máy về chế độ Recovery bằng cách ấn giữ đồng thời 2 nút home và nút nguồn cho đến khi thiết bị của bạn hiện logo quả táo màu bạc lên,sau đó thả nút nguồn ra tiếp tục giữ nút home đến khi màn hình iphone xuất hiện biểu tượng itunes, cùng sợi dây cáp kết nối kèm theo dòng chữ "Connect to itunes".

  - Tiếp theo ấn nút Restore trong itunes (mặc định sẽ tải về phiên bản mới nhất của IOS). Nếu trong máy bạn trước đó có lưu tập tin Firmware(khi Jailbreak) thì bạn ấn Shift + Restore (windows) hoặc ấn Options + Restore (Mac) rồi tìm tới tập tin đó -> ok. Chờ đợi quá trình tải về kết thúc.Bạn hãy đồng bộ lại điện thoại với máy tính để khôi phục lại dữ liệu của bạn.

  Chúc các bạn thành công!

   

  2. Dòng máy sử dụng Android

      Hệ điều hành android được google tích hợp sẵn tính năng khôi phục lại mật khẩu,khi vẽ biểu tượng quá 5 lần không đúng màn hình sẽ xuất hiện chữ "Quên mẫu hình?" ở góc bên phải dưới màn hình, các bạn hãy click vào đó,trên màn hình sẽ xuất hiện 2 trường yêu cầu bạn nhập Email và mật khẩu vào(Chú ý: Email và mật khẩu trước bạn sử dụng để tải các ứng dụng về điện thoại) . Sau đó google sẽ gửi thông tin về mật khẩu vào email cho bạn.

  Chúc các bạn thành công!

   

  Các tin cùng chủ đề

Chi tiết giỏ hàng

Tài khoản thanh toán

  Tên chủ TK: PHAM THU HONG

  Số TK: 9560415056883

  Tên chủ TK: TRAN VAN THANH

  Số TK: 8930201368021

Liên hệ Facebook
x