Một số ứng dụng không thể thiếu cho androi

  Nói đến khả năng tuỳ chỉnh, phải nói đến Android. Một hệ điều hành đa dạng và cực kỳ phong phú bao gồm rất nhiều những launcher, kết hợp khả năng thay đổi giao diện, icon, font chữ một cách dễ dàng. Với loạt những tuỳ chỉnh như này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mọi thứ theo ý thích của mình.

  Để chọn lọc ra những tuỳ chỉnh tốt nhất trong hàng ngàn ứng dụng từ gian hàng Google Play quả là không dễ. Tuy nhiên, để tránh cho người dùng mất thời gian trong việc tìm kiếm, TechZ sẽ tổng hợp lại những hình ảnh động (live wallpapers), tiện ích (widget), giao diện tuỳ chỉnh (launchers), chỉnh sửa thiết lập để hiển thị đèn thông báo và nhiều hơn thế. Đây đều là những phần mềm tuỳ chỉnh phổ biến trên hệ điều hành Android, được khá nhiều người dùng quan tâm. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ tìm được 1 ứng dụng ưng ý, cùng đến với những liệt kê sau đây:

  1. Paperland Live Wallpaper

  Mang đến cho màn hình thiết bị bạn những hình nền động đơn giản, nhưng sẽ phù hợp với từng thời điểm trong ngày. Hình nền động này còn có thể áp dụng với phương thức xoay ngang. Với phiên bản PRO (0,99USD), bạn có thể tuỳ chỉnh được rất nhiều thứ hay ho, hỗ trợ thêm các chủ đề.

  Tải Paperland Live Wallpaper tại đây

  2. Beautiful Widgets

  Đúng với tên tựa đề, Beautiful Widgets cung cấp cho bạn những tiện ích tuyệt vời, bao gồm thời tiết, hiển thị thời gian, và các thông tin hữu ích khác. Hiện trên Google Play Store đã đi kèm với 2 phiên bản, một dành miễn phí, và có phí. Phiên bản Free có thể mua theo phương thức In-app purchases.

   Tải Beautiful Widgets tại đây

  3. AppKicker

  Đây vẫn được xem là một tiện ích (Widgets), nhưng đi kèm nội dung hoàn toàn khác biệt, tức nó sẽ thiết lập một danh sách ứng dụng hay sử dụng vào AppKicker, để bạn có thể dễ dàng truy cập nhanh chúng. Ngoài ra, nó còn có thể dự đoán trước những ứng dụng mà bạn sẽ khởi động tiếp theo.

  Tải AppKicker tại đây

  4. Vybe

  Bạn muốn tuỳ chỉnh chế độ thông báo rung với những số liên lạc ưa thích? Chuyện đó sẽ trở nên dễ dàng với Vybe. Hiện bạn có thể tải miễn phí ứng dụng này, tuy nhiên để tránh quảng cáo bạn sẽ phải bỏ thêm 0,99USD. Đối với phiên bản mới, chế độ rung sẽ hỗ trợ những ứng dụng bên thứ 3 như WhatsApp, Viber, Skype, Gmail, thậm chí cả Facebook và Facebook Messenger!

  Tải Vybe tại đây

  5. Light Flow LED Control

  Một ứng dụng được phát triển dành riêng cho việc hiển thị đèn LED của thanh thông báo. Với nhiều hỗ trợ màu sắc được gán cho từng sự kiện khác nhau, chẳng hạn như cuộc gọi đến/cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, email mới, lịch nhắc nhở và nhiều hơn thế. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập tốc độ hiển thị đèn LED báo sáng với phiên bản có phí (2,49USD), tức bạn có thể hiển thị thời gian báo sáng cách khoảng 2,5 giây.

  Tải Light Flow LED Control tại đây

  6. Prof Reminder

  Nhiều lúc bạn bỏ nhỡ một cuộc gọi quan trọng nào đó, và rồi quên béng đi việc gọi lại. Đó là lí do vì sao ứng dụng Prof Reminder ra đời, nó có thể phát ra tiếp beep hoặc rung mỗi khi bạn bỏ lỡ một cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn chưa đọc.

  Tải Prof Reminder tại đây

  7. Photosphere Live Wallpaper

  Quay trở về với hình nền động, nhưng lần này chúng ta sẽ có một ứng dụng mới mẻ hơn với camera 360 độ, hay còn gọi là tính năng Photosphere. Bạn có thể thiết lập những hình nền Photosphere có sẵn trong máy bạn, hoặc tải các tấm hình đa chiều này trên một website nào đó.

  Tải Photosphere Live Wallpaper tại đây

  8. Apex Launcher 2.0

  Mãi mê bàn luận đến những hình nền động, những tuỳ chỉnh, hay các tiện ích, mà lại quên đi một mục không thể thiếu đối với các sản phẩm Android, đó chính là việc tuỳ biến giao diện. TechZ sẽ gởi đến độc giả Apex Launcher, một giao diện đã trở nên phổ biến với đa số thiết bị Android hiện nay.

  Apex hỗ trợ các tính năng hay ho như tuỳ chỉnh các cử chỉ với màn hình chủ, gắn các ứng dụng sử dụng thường xuyên vào thanh dock, bao gồm khả năng sao lưu và phục hồi dễ dàng. Ngoài ra, giao diện Apex khá nhẹ nhàng, vì vậy rất hoạt động mượt mà, đi kèm với nhiều tuỳ biến, chủ đề và các gói icon, Apex Launcher xứng đáng là giao diện tuyệt vời để bạn có thể tải về và trải nghiệm. Hiện nay bạn có thể tải miễn phí Apex Launcher, để được cung cấp nhiều tuỳ biến hơn, bạn có thể tải bản có phí (3,99USD).

  Tải Apex Launcher tại đây

  9. Splay Launcher         

    

  Một kiểu cách hoàn toàn khác lạ với Splay Launcher, được phát triển theo xu hướng tối giản. Hiển thị riêng một bên theo phương thức xoè quạt, tạo nên một điều gì đó rất thú vị và độc đáo so với các thể loại launcher phổ biến hiện nay. Có lẽ bạn sẽ phải mất khoảng thời gian để sử dụng thành thạo Splay.

  Tải Splay Launcher tại đây

  10. RoundR

  Một ứng dụng được người dùng đón nhận rất nhiều trong tháng 4 vừa qua. RoundR tuỳ biến các góc tròn giao diện sẵn có. Ngoài ra, bạn có thể tiết lập thủ công các góc màn hình.

  techz.vn

  Các tin cùng chủ đề

Chi tiết giỏ hàng

Tài khoản thanh toán

  Tên chủ TK: PHAM THU HONG

  Số TK: 9560415056883

  Tên chủ TK: TRAN VAN THANH

  Số TK: 8930201368021

x